Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 揭西县哪里有小姐按摩全套服务!

揭西县哪里有小姐按摩全套服务

thời gian:2023-02-01 14:37:16 nguồn:luat bong da 7 nguoi cua fifa tác giả:điểm nóng đọc:744Hạng hai

Đó là dữ liệu mới được công bố từ báo cáo "Nền Kinh tế số Đông Nam Á" của Google, Temasek và Bain & Company. Báo cáo trên mới cập nhật xu hướng kinh tế số của 6 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

Năm nay, báo cáo cho thấy nền kinh tế số Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, với tổng giá trị hàng hóa (GMV) dự kiến tăng 28% (từ 18 tỷ USD trong năm 2021 lên 23 tỷ USD năm 2022). Kết quả này có được nhờ sự tăng trưởng 26% của thương mại điện tử (TMĐT) so với cùng kỳ năm ngoái.

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

Theo báo cáo, Việt Nam là một trong những quốc gia khôi phục các hoạt động “bình thường mới" một cách nhanh chóng sau đại dịch. TMĐT trở thành đầu tàu trong sự tăng trưởng của nền (60%) và mua hàng tạp hóa trực tuyến (54%).

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà
Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam tập trung vào dịch vụ giao đồ ăn. (Ảnh: Hoàng Hà)

Mặt khác, người dùng kỹ thuật số thành thị tại Việt Nam có mức tiếp nhận dịch vụ kỹ thuật số cao nhất, trong đó lĩnh vực TMĐT - thực phẩm - tạp hóa đứng đầu danh sách với tỷ lệ lần lượt là 96% - 85% - 85%. 

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

Bà Stephanie Davis, Phó Chủ tịch Google châu Á Thái Bình Dương, phụ trách khu vực Đông Nam Á, cho hay, Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng năm nay với nền kinh tế kỹ thuật số có tốc độ phát triển nhanh nhất và TMĐT có tốc độ tăng cao nhất khu vực Đông Nam Á. Bất chấp những khó khăn hiện tại trên toàn cầu và khu vực, tổng giá trị hàng hóa (GMV) của Việt Nam đang trên đà chạm mức 50 tỷ USD vào năm 2025. 

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

“Nền kinh tế số Việt Nam sẽ là điểm nóng tăng trưởng vì sở hữu dân số ngày càng đông và nguồn lao động công nghệ nội địa có tay nghề cao”, ông Fock Wai Hoong, Phó trưởng bộ phận Công nghệ & Người tiêu dùng và khu vực Đông Nam Á của Temasek, chung nhận định.

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

Báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company còn đưa ra dự đoán, nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực Đông Nam Á dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh gấp đôi so với GDP ở hầu hết các quốc gia trong khu vực; có thể đạt tới 1.000 tỷ USD vào năm 2030 nếu khai thác tối đa tiềm năng.

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

Sự tiến bộ trong các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế kỹ thuật số, chẳng hạn như thanh toán, đầu tư, logistics, truy cập Internet và lòng tin của người tiêu dùng đã tạo ra mức tăng trưởng chưa từng có. Để tiếp tục mở rộng quy mô một cách bền vững, nền kinh tế số Đông Nam Á cần thúc đẩy sự phát triển của một loạt các yếu tố tăng trưởng mới. 

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahà

“Tăng tốc trên đường đua nâng cao lợi nhuận và đạt được các giải pháp kỹ thuật số toàn diện cho dân cư ở các khu vực ngoại ô. Ngoài ra, sự tiến bộ về các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp sẽ là chìa khóa trong thập kỷ kỹ thuật số”, báo cáo nêu.

ườitiêudùngViệtNamnghiệndịchvụgiaođồănvàmuahàBộ tiêu chuẩn ESG (môi trường, xã hội, quản trị doanh nghiệp) còn khá xa lạ với doanh nghiệp Việt. Yếu tố đạo đức kinh doanh cũng được đưa vào khía cạnh đánh giá công ty.

(Biên tập viên:tiêu điểm)

thông tin liên quan
 • Bill Gates bán lỗ căn hộ của con gái
 • Nga bị nghi xâm nhập điện thoại của bà Liz Truss
 • Phong cách nội thất Japandi chưa hết trend
 • Đêm Halloween ám ảnh ở Itaewon
 • Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy nói tiếng Anh ấp úng
 • Pha phòng ngự hài hước của hậu vệ Chelsea
 • Bão Nalgae giật cấp 13 trên Biển Đông
 • Pha phòng ngự hài hước của hậu vệ Chelsea
Nội dung được đề xuất
 • Hàn Hằng đẹp không tì vết, Xoài Non mãi đỉnh trong ảnh Giáng Sinh
 • Mỹ chỉ trích Nga vũ khí hóa lương thực
 • Nửa đầu nhiệm kỳ nhiều sóng gió của ông Biden
 • Chiến hạm Nga đánh chặn UAV tập kích bán đảo Crimea
 • Những khí tài Nga có thể dùng đối phó tên lửa Patriot
 • Quảng Ninh khởi công dự án nhà ở xã hội hơn 1.300 tỷ đồng