Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 信阳新县哪里有小姐按摩全套服务!

信阳新县哪里有小姐按摩全套服务

thời gian:2023-02-01 13:26:52 nguồn:luat bong da 7 nguoi cua fifa tác giả:Thời trang đọc:521Hạng hai

Tại buổi họp về tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng năm 2022 chiều 1/11, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, cho biết, lĩnh vực cung ứng xăng dầu của địa phương còn khó khăn.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

Theo ông Vũ, đến 12h ngày 1/11, TP.HCM có 108/550 cửa hàng thiếu xăng(vẫn mở cửa phục vụ), trong đó, có 4 cửa hàng xăng dầu đang xin ngưng hoạt động để sửa chữa. Thời điểm thành phố khó khăn nhất là ngày 10/10, đã có 137/550 cửa hàng bán lẻ đóng cửa. 

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă
Một cửa hàng hết xăng trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh trong chiều 1/11. (Ảnh: Chí Hùng)

Thống kê, TP.HCM tiêu thụ trung bình 6.880 m3/ngày gồm cả xăng và dầu, có 60 thương nhân phân phối và 15 thương nhân đầu mối xăng dầu cung ứng nguồn hàng. Hiện nay, khó khăn mà Chủ tịch TP.HCM đã báo cáo Thủ tướng gồm:

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

Một, nguồn cung xăng dầu đang bị thiếu hụt, một phần do đơn vị lớn đang hoạt động tại thành phố là Công ty Xuyên Việt Oil bị rút giấy phép, sau khi bị rút giấy phép vẫn chưa quay lại thị trường. Doanh nghiệp này trước đây nhập và cung ứng ra thị trường trung bình 100.000 m3 xăng dầu/tháng. 

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

Hai, cơ chế điều hành xăng dầu hiện nay vẫn chưa đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên trong chuỗi cung ứng và . Các doanh nghiệp bán lẻ hiện vẫn hoạt động trong tình trạng hết sức khó khăn, nhiều đơn vị thua lỗ vì chiết khấu thấp.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

Bên cạnh đó, mỗi kỳ điều hành của liên Bộ là một lần gây sốc thị trường và đều có ảnh hưởng nhất định tới nhu cầu của người dân chưa được đáp ứng một cách thuận lợi. “TP.HCM đã có rất nhiều báo cáo và kiến nghị. Các cơ quan của liên Bộ cũng đã lắng nghe và hy vọng sẽ tiếp thu trong thời gian tới để điều hành xăng dầu cải thiện hơn”, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM nói.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă
Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM thông tin về tình hình xăng dầu. (Ảnh: Trung tâm Báo chí TP.HCM)

Ông Vũ phân tích thêm, tại TP.HCM, các doanh nghiệp nhà nước tham gia trong chuỗi cung ứng, phân phối xăng dầu chiếm khoảng 25% thị trường, còn lại là các đơn vị tư nhân tham gia, khác với thị trường ở một số địa phương khác. Tuy giá bán xăng dầu là thống nhất theo quy định tại vùng I, vùng II, nhưng chi phí vận chuyển từ nhà máy về các địa phương là khác nhau, từ đó, gây khó khăn nhất định cho doanh nghiệp.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

Hiện tại, tình trạng thiếu xăng dầu chủ yếu rơi vào một số địa phương như huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và quận Bình Tân, quận 12. Đây là những địa phương có nhiều hệ thống cửa hàng xăng dầu bán lẻ tư nhân không kinh doanh theo chuỗi, các cây xăng này thuộc sở hữu của hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ nên bị cắt khúc, gặp khó trong hoạt động cung ứng nhiên liệu.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxă

TP.HCM đã có giải pháp huy động các đơn vị có lượng nhập và phân phối xăng dầu lớn để “gồng gánh” cho thị trường. Hệ thống của Petrolimex đang hoạt động 200% công suất, giúp đảm đương cho các đơn vị đang thiếu hụt nguồn hàng, khắc phục một phần khó khăn. Hy vọng, tình hình cung ứng xăng dầu có sự cải thiện và trong thời gian tới, điều hành của liên Bộ sẽ ghi nhận chi phí trong vận hành thị trường xăng dầu, lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM thông tin.

ámđốcSởCôngThươngTPHCMcócửahàngthiếuxăBộ Tài chính dự đoán các doanh nghiệp xăng dầu sẽ chuyển hướng nhập khẩu từ Hàn Quốc sang các nước ASEAN, điều này làm giảm phần thu thuế xuất nhập khẩu.

(Biên tập viên:giải trí)

thông tin liên quan
 • Nữ sinh Hà Nội nhận học bổng ĐH Yale: Mơ ước làm cho Liên Hợp Quốc
 • Những loại nước nên tránh xa vào buổi tối kẻo thao thức cả đêm
 • Đỗ Mỹ Linh nhận quà cưới muộn giá trị từ Thùy Tiên
 • Câu nói khiến Pique bị trọng tài đuổi
 • Chevrolet triệu hồi hơn 100.000 xe điện vì nguy cơ cháy nổ
 • Phương Anh học catwalk từ Minh Triệu, có đăng quang như Bảo Ngọc?
 • Bộ trưởng Anh từ chức vì cáo buộc bắt nạt đồng nghiệp
 • Pep Guardiola tiết lộ sốc, mạo hiểm dùng Haaland dù chưa hết chấn thương
Nội dung được đề xuất
 • Giáng sinh dưới lòng đất ở thành phố Ukraine
 • Hàng loạt ngôi sao tuyên bố xóa Twitter vì Elon Musk
 • Pep Guardiola tiết lộ sốc, mạo hiểm dùng Haaland dù chưa hết chấn thương
 • Người Mỹ bắt đầu bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ
 • Không chỉ Park Min Young, có 2 người khác cũng bị quỵt lương
 • Mặc hở là thành công của Kim Kardashian